เกี่ยวกับเราบริการรับจัดทัวร์ ให้บริการจัดรายการท่องเที่ยว จัดทัวร์ กรุ๊ปเหมา ท่องเที่ยวสัมนาทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพียงโทรหาเรา 02-320-5588

เกี่ยวกับเรา

บริษัทของเราได้เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกขึ้นในปี พ.ศ. 2555 มาตรฐานการให้บริการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ ลูกค้าต้องได้รับความประทับใจเท่านั้น ลูกค้าใช้บริการสูงสุดอย่างต่อเนื่อง ทั้งลูกค้าองค์กร เอกชน ราชการ กรุ้ปพิเศษ  หรือ VIP โดยจัดโปรแกรมทัวร์ ทั้งในและต่างประเทศ บนเส้นท่องเที่ยวมากมาย

ต่อมาในปี 2558 เราได้รับเสียงเรียกร้อง จากลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ ที่อยากจะไปเยือนยุโรปมากขึ้น ด้วยความพร้อมของเรา จึงได้เริ่มจัดโปรแกรมทัวร์ยุโรป โดยเริ่มต้นเดินทางประเทศ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์  ฝรั่งเศส สเปน และโปรตุเกส เมืองเหล่านี้ เป็นที่ไฝ่ฝัน ของนักท่องเที่ยวมากมาย เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ และความโรแมนติค

Roma Travel ( อ่านว่า “โรม่า ทราเวล”) เป็นบริษัทในเครือ C.P. Holidays ด้วยประสบการณ์ที่ยอดยอดเยี่ยม ในการจัดเส้นทางทัวร์ในเอเชียร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อันดับต้นๆ เส้นทาง ฮ่องกง, ฮ่องกง-มาเก๊า  ที่มีเครื่อข่าย Agent ผ่านบริษัททัวร์มืออาชีพ มากมาย มีกรุ๊ป ออกทัวร์ทุกสัปดาห์ ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหยุดเทศกาลของไทยหรือสากล ซึ่งลูกค้าต้องสำรองไว้แต่เนิ่นๆ

พร้อมกันนี้ ด้วยการฝึกฝน อบรมทีมงาน ให้ชำนาญเส้นทาง มีความเป็นมืออาชีพ ทั้งด้าน ตั๋วเครื่องบิน โรงแรม  สายการบิน สถานที่ท่องเที่ยว และมัคคุเทศก์ มุ่งเน้นประโยชน์ ความคุ้มค่าให้ท่านลูกค้ามาก่อนอื่นใด

 • พันธกิจ

จากประสบการณ์อันยาวนาน และบุคคลากรที่ผ่านประสบการณ์ ทั้งด้านการท่องเที่ยว ไกด์ ตั๋วเครื่องบิน โดยมีความตั้งใจว่า จะนำประสบการณ์จากการทำงาน เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ด้วยการบริการที่ดีและเป็นกันเอง มีมาตรฐานตรงกับความต้องการของลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบาย กินดี อยู่ดี เพลิดเพลินไปกับโปรแกรมการท่องเที่ยว ตลอดการเดินทาง

 • บริการหลักของเรา มีดังนี้ :

 1. จัดนำเที่ยวยุโรป อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์  ฝรั่งเศส สเปน และโปรตุเกส

 2. จัดทัวร์กรุ๊ป เหมาเป็นหมู่คณะทั้งภายใน และต่างประเทศ ไม่ว่าท่านจะเป็นองค์กรณ์ หน่วยงานของภาครัฐ เอกชน บริษัท ห้างร้าน หรือครอบครัว

 3. บริการรับจองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ททั่วโลก ทั้ง 3 ดาว 5 ดาว หรือ 6 ดาว

 4. จัดสถานที่อบรม สัมมนา ทัศนศึกษา ดูงานทั่วโลก กิจกรรมสันทนาการ Walk Rally เป็นต้น

 5. เป็นตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบินทั้ง ตั๋วเดี่ยว, ตั๋วกรุ๊ป และเช่าเหมาลำสายการบิน

 6. บริการรถเช่า รถตู้ รถบัส เป็นต้น

 7. บริการด้านวีซ่า โดยให้บริการยื่นวีซ่าแทน ในกรณีที่ท่านไม่สะดวกที่จะดำเนินการเอง ในหลายๆ ประเทศทั่วโลก

 8. เรามีทีมงานที่ชำนาญในการทำกรุ๊ปเหมาโดยเฉพาะไว้คอยให้คำปรึกษาแก่ท่าน ฟรีๆ

 9. บริการให้คำปรึกษา แผนการเดินทาง เส้นทาง การท่องเที่ยวแต่ละเมือง กำหนดงบประมาณและไกด์ผู้ชำนาญเส้นทาง ไม่ว่างบประมาณเท่าไหร่เราสามารถจัดให้ท่านได้

 10. รองรับการให้บริการตั้งแต่ระดับธรรมดา จนถึง ระดับ VIP

 11. โทรศัพท์ : 02-320-3588 สายด่วน : 091-406-3311 แฟกซ์ : 02-320-3636 อีเมล์ : cs@romatravel.co.th Facebook : Romatravel.official

 

 • บริการสนับสนุน มีดังนี้ :

 1. Roma Travel เป็นศูนย์กลางในการจัดเส้น อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์  ฝรั่งเศส สเปน และโปรตุเกส ออกเดินทางทุกวันศุกร์ โดยสารการบินที่หลากหลายน่าเชื่อถือ

 2. บริการจัดทำ แพคเก็จทัวร์ เฉพาะสำหรับผู้ที่รัก การเดินทางแบบอิสระ ท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ทางเรามีบริการจัดทำ แพคเกจทัวร์ยุโรปในงบประมาณที่ท่านกำหนดได้

 3. รับจองโรงแรมทั่วโลก เรามีโรงแรมมากมายหลายราคาไว้ให้ท่านเลือก แพคเกจทัวร์ สามารถเดินทางได้ทุกวัน

 4. บริการจัดทำแลนด์ ทุกเส้นทาง อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์  ฝรั่งเศส สเปน และโปรตุเกส

 5. บริการจอง ตั๋วเครื่องบิน ทุกเส้นทางทั่วโลก ระบบที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ Amadeus Agent

 6. โดยสายการบิน Emirates Airline : Appointed agent เรามี ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย

Roma Travel ยินดีที่ได้รับใช้ทุกท่าน และขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจ
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้การบริการทุกท่านในโอกาสต่อไป